3S Boating là dịch vụ của Công ty TNHH dịch vụ thương mại và vận tải du lịch Nam Cường. Công ty được thành lập từ năm 2010 với ngành nghề kinh doanh và bảo dưỡng máy thủy, phương tiện thủy, cũng như hoạt động chuyên chở khách du lịch bằng phương tiện thủy.

3S Boating là thương hiệu du lịch bằng phương tiện ca nô tốc độ cao, mang đến các chương trình tour trọn gói cũng như đáp ứng các nhu cầu di chuyển biển đảo của quý khách hàng.

3S Boating phù hợp với những khách du lịch cá nhân muốn tham gia tour trải nghiệm và chia sẻ niềm vui với những người khác. Hãy tham khảo các chương trình tour hàng ngày của chúng tôi.

3S Boating mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp lữ hành và đại lý du lịch để mang đến dịch vụ toàn diện cho khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn mua hoặc thuê các trang bị phục vụ thể thao dưới nước như: bộ quần áo bơi, kính lặn snorkeling, ván SUP,…

Nếu bạn muốn có một chuyến riêng cho cá nhân, nhóm nhỏ hoặc gia đình hãy liên hệ trước với chúng tôi và đặt trước 3 ngày để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Nguyễn Giang Nam
Giám đốc điều hành

Andrew Nguyen
Phụ trách Kinh doanh

Mr. Điệp
Điều hành tour

Nguyễn Thị Dịu
Lữ hành

Trần Quốc Hiệp
Truyền thông, marketing

Nguyễn Quang Thắng
Thiết kế thương hiệu

Tùng DQ
Hình ảnh, ghi hình sự kiện

LIÊN HỆ

Địa chỉ

Bến Bèo, Cát Bà, Hải Phòng

Email: 3sboating@gmail.com, sale@3sboating.vn
Hotline: 0988.488.966 (Nam)