Kinh nghiệm thuê du thuyền tham quan đảo Cát Bà

Một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng những người thân bắt đầu bằng chuyến đi tham quan đảo Cát Bà. Nhưng bạn đang phân vân không biết nên tìm thuê du thuyền tham quan đảo Cát Bà ở đâu, và những lưu ý gì khi thuê du thuyền. Bài viết này sẽ giải quyết thắc mắc đó của bạn.

Đến Cát Bà, sẽ thật là thiếu sót nếu không ghé thăm Vịnh Lan Hạ đẹp tuyệt trần.

Là một Vịnh được ví như nàng công chúa, ẩn mình nằm phía nam của vịnh Hạ Long với hàng nghìn những hòn đảo lớn nhỏ xinh xắn nằm rải rác. Điểm đặc biệt ở chỗ bạn có thể đi thuyền thăm những hòn núi đá trên vịnh mà dưới chân có những bãi cát vô cùng đẹp và quyến rũ. Vịnh Hạ Lan xinh đẹp với làng Vạn Chài, cách thị trấn Cát Bà khoảng 45 phút đi thuyền. Làng chài này nổi tiếng và đã tổn tại được hơn trăm năm, với hàng trăm hộ gia đình sinh sống bằng nghề đánh bắt cá.

Để ghé thăm vịnh Hạ Lan, bạn cùng người thân nếu đi nhóm đông thì đừng tiếc chút chi phí thuê du thuyền đi. Vừa rẻ, vừa tiện ngắm toàn bộ vịnh.

Có nhiều lựa chọn để thuê du thuyền hay tàu ra vịnh Hạ Lan, có thể thuê theo tiếng hoặc thuê full nghỉ đêm tại Vịnh luôn.

Dưới đây là một số bảng giá bạn có thể tham khảo.

Áp dụng với loại tàu hoặc du thuyền từ 20-30 chỗ:

+> Thuê đi tắm tại bãi tắm đảo Khỉ là 1.500.000/tàu/2,5 tiếng

+> Thuê tàu từ Cát Bà đi vịnh Hạ Lan + tắm biển ở đảo Khỉ: 1.700.000/tàu/3 tiếng

+> Tàu từ Cát Bà đi làng Vạn Gía +tắm biểm đảo Khỉ với 4 tiếng:2.200.000/tàu

+> Thuê tàu từ Cát Bà đi Lan Hạ + bến tàu đi làng Việt Hải: 2.000.000/tàu/4 tiếng

+> Thuê từ Cát Bà đi thăm đèn hải đăng ở đảo Long Châu 2.700.000/tàu/4 tiếng

+> Tàu đi từ Cát Bà đi câu cả trong vịnh Lan Hạ khoảng 3 tiếng giá 2.000.000/tàu

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể mặc cả để được giá tốt nhất, đi từ Cát Bà đến vịnh Lan Hạ theo từng số lượng người có giá giao động từ 2.500.000-3.500.000/tàu

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bảng giá cho hành trình 3 tiếng đi bến Bèo – làng Chài – đảo Rùa – bãi tắm Vạn Bội – đảo Khỉ – bến Bèo với giá cho từng đoàn khách như sau

+ Đoàn từ 1-20 khách, giá vé 1.900.000/tàu

+ Số lượng từ 21-35 khách giá 2.200.000/tàu

+ Đoàn từ 36-48 khách giá 2.500.000/tàu

Chi phí kia chưa bao gồm phí mua vé đi tuyến Lạn Hạ – đảo Khỉ giá 30.000/vé/người bạn nhé.

Lựa chọn thuê tàu và nghỉ ngay trên tàu, trong đêm, trên vịnh Lan Hạ cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến tham quan Cát Bà đó, hãy thử trải nghiệm nhé.

Về địa chỉ thuê du thuyền đi Cát Bà bạn có thể tham khảo một số địa điểm uy tín như 3S Boating, Cát Bà Vision, Cat Ba Local,….đây đều là những cái tên uy tín được nhiều khách du lịch trong nước và nước ngoài tìm đến để nhờ thuê tàu hay du thuyền. Bạn cũng có thể tự thuê nhưng tìm một trung gian thuê giúp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn rất nhiều đó.

Trên đây là một vài những chia sẻ về kinh nghiệm thuê du thuyền đi thăm đảo Cát Bà mà bạn có thể tham khảo. Một khi đã lựa chọn thuê tàu hay du thuyền thì thường áp dụng cho nhóm đi đông. Còn nếu bạn muốn được đi du thuyền mà nhóm ít người có thể tham khảo đến lựa chọn đi ghép với các nhóm khách nhé. Chúc bạn có một kỳ nghỉ ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Leave a Reply

Địa chỉ email không được công khai Required fields are marked *