Trải nghiệm cảm giác mạnh với Cano cao tốc trên Cát Bà

Đến Cát Bà mà không thử cảm giác mạnh với trò cano cao tốc thì quả là một thiếu xót đó. Nếu bạn còn nghi ngờ hay lo sợ về trò chơi mang tính mạo hiểm nhưng cũng đầy thú vị này thì hãy tham khảo ngay bài viết này để xem mình có nên thử sức với trò chơi này khi đến Cát Bà không nhé.

Cát Bà những năm gần đây được biết đến với rất nhiều những hoạt động du lịch nổi tiếng. Bạn có thể đến Cát Bà vào bất cứ mùa nào trong năm. Tuy nhiên, lý tưởng nhất vẫn là vào mùa hè, tầm tháng 6,7,8 là thời gian lượng khách du lịch đến đông và Cát Bà cũng đẹp nhất.

Đến Cát Bà vào mùa hè, sẽ có vô vàn những hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi mà bạn có thể tham gia, trong đó không thể không nhắc đến trò cảm giác mạnh với cano cao tốc. Trải nghiệm với cano cao tốc có nhiều trò liên quan như:

Lướt dù bay bằng cano cao tốc (ở Cát Bà không có cano kéo dù, nên thay bằng jetski)

Đây là một trò chơi mới được du nhập nhưng có khá nhiều khách du lịch lựa chọn để trải nghiệm. Du khách khi tham gia trò chơi này sẽ bắt đầu hành trình bay lượn trên không trung, ở dưới là một chiếc cano kéo. Người chơi sẽ được cột dù, sau đó cano kéo dù bay trên không. Bạn sẽ được bảo vệ bằng những bảo hộ như khóa ngang bụng, hông, treo lơ lửng ở độ cao khoảng 50m. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lượn trên bầu trời, phóng tầm mắt bao quát cả một vùng rộng lớn. Đây sẽ là trải nghiệm giúp lên dây cót tinh thần sau những ngày học tập và làm việc vất vả đó. Cực kỳ thích hợp cho những người ưa mạo hiểm.

Cano kéo phao trượt nước

Đây cũng là một trò có sử dụng cano cao tốc mang cảm giác mạnh nhưng không quá làm cho du khách sợ hãi hay hoảng sợ, ngược lại, trò này còn rất vui nếu như chơi cùng với hội bạn thân. Sau những buổi chiều phơi nắng trên bãi cát dài thì xuống biển, cùng bạn bè ngồi trên một chiếc phao và có cano kéo đi với tốc độ nhanh, như lướt trên mặt biển thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào.

Bạn sẽ được mặc áo phao và ngồi trên chiếc thuyền phao chuối, nó được cột với cano bằng dây cáp chắc chắn. Cano cao tốc sẽ kéo bạn đi với tốc độ 50-80km/hm lướt trên mặt biển trong sự hò reo và phấn khích. Một trải nghiệm đáng thử khi đến Cát Bà đó.

Những lưu ý khi tham gia những trò chơi với cano cao tốc

Những trò chơi có cano cao tốc nói riêng hay những trò chơi mạo hiểm nói chung đều là những trò mang tính mạo hiểm và thách thức. Do vậy, người chơi cần chú ý đặc biệt về bảo hộ an toàn khi tham gia những trò chơi này.

Bạn cần phải trang bị đầy đủ những vật dụng an toàn mà hướng dẫn viên giao cho.  Đồng thời, phải nghe theo những chỉ dẫn, hướng dẫn của hướng dẫn viên và người điều hành.

Đặc biệt, khi tham gia những trò mạo hiểm dưới nước thì bạn nên chọn những ngày nắng, biển lặng sóng, không có sóng mạnh. Đây là một lưu ý hết sức quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự an toàn của bạn cũng như trải nghiệm sẽ không được trọn vẹn.

Cần đảm bảo thể trạng sức khỏe tốt khi tham gia những trò chơi này. Những người có tiền sử yếu tim hoặc thể trạng không tốt thì không nên tham gia bởi sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Trên đây là những lưu ý về trò chơi trải nghiệm cảm giác mạnh với cano cao tốc ở Cát Bà. Đã đến Cát Bà rồi thì đừng ngần ngại trải nghiệm hết sức có thể với những trò chơi khác nhau bạn nhé. Sẽ là những trải nghiệm thật đẹp mà bạn không thể nào quên đâu. Chúc bạn và gia đình có kỳ nghỉ ý nghĩa và hạnh phúc.

Leave a Reply

Địa chỉ email không được công khai Required fields are marked *