Top 5 thuyền cho thuê ở đảo Cát Bà Hải Phòng

Đi Cát Bà không thể không thuê thuyền bởi đây là phương tiện chính để di chuyển ra đảo. Có rất nhiều loại hình di chuyển khác nhau nhưng thuê thuyền riêng hoặc ghép tour luôn được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Vậy địa chỉ cho thuê thuyền nào uy tín ở Cát Bà? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về top 5 thuyền cho thuê ở đảo Cát Bà được đánh giá cao nhất trên TripAdvisor Việt Nam

1. 3S Boating

3S Boating sở hữu đội tàu cao tốc chất lượng cao, đêm đến cảm giác mạnh cho bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm khoảnh khắc rẽ nước lướt trên sóng tận hưởng hương gió biển phả vào mặt mát rượi. Đội ngũ lái tàu chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giúp bạn luôn cảm thấy an toàn khi di chuyển trên biển.

Ngoài ra, 3S Boating còn có các tour tham quan Cát Bà với nhiều loại hình hoạt động khác nhau như chèo thuyền Kayak khám phá vịnh Lan Hạ, lặn snorkeling ngắm san hô hay thăm quan làng chài và trải nghiệm cuộc sống dân dã nơi đây…. Tất cả các hoạt động đều được thiết kế phù hợp, sáng tạo và chuyên nghiệp nên bạn có cảm giác thoải mái như tự mình khám phá mà không bị gò bó thời gian.

Có thể nói, 3S Boating là địa chỉ uy tín cho thuê thuyền ở đảo Cát Bà Hải Phòng mà bạn nên thử nếu có dịp đến đây du lịch. Chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định của mình!

Địa chỉ:

Số điện thoại liên hệ:

2. Cat Ba Climbing

Cat Ba Climbing là một công ty cung cấp các dịch vụ du lịch như cho thuê thuyền, các tour du lịch. Cat Ba Climbing cũng sở hữu một đội tàu chuyên nghiệp và cũng được nhiều người ưa thích. Cat Ba Climbing thường xuyên tổ chức các tour khám phá đảo Cát Bà với nhiều hoạt động thú vị như tour du thuyền, tour tàu cao tốc….

3. Lan Ha Legend Cruise Day Tours

Đúng như tên gọi, Lan Ha Legend Cruise Day Tours nổi tiếng với các tour du thuyền khám phá và thăm quan vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ Cát Bà. Các du thuyền của Lan Ha Legend Cruise Day Tours được thiết kế sang trọng với phòng riêng tiện nghi và luôn có cửa sổ nhìn ra biển. Trên du thuyền, bạn được phục vụ đồ ăn vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, các tour du thuyền của Lan Ha Legend Cruise Day Tours cũng có các hoạt động khác như bơi, câu cá, trekking, chèo thuyền kayak…

4. Full Moon Party Tour

Full Moon Party Tour là tổ hợp dịch vụ khách sạn và tour. Khi bạn lựa chọn một gói tour bất kỳ của Full Moon Party Tour bạn sẽ được trải nghiệm du thuyền tham quan đảo Cát Bà.

Ưu điểm của Full Moon Party Tour là họ đã thiết kế một tour trọn gói dành cho bạn, bạn chỉ việc “xách ba lô lên và đi”. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là bạn không thể tự thuê thuyền riêng để có thể tự mình khám phá cảnh đẹp thiên nhiên của Cát Bà.

 

5. Halong Luxury Day Tour

Cũng giống như Full Moon Party Tour, Halong Luxury Day Tour cũng là một đơn vị cung cấp các tour trọn gói đơn thuần. Bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động vô cùng thú vị như ở trên du thuyền ngắm cảnh vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ, chèo thuyền kayak, câu cá, bơi lội, thăm làng chài… Tất cả các hoạt động đều được lên lịch trình sẵn và bạn không cần phải lo nghĩ gì nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn là người thích khám phá và ưa trải nghiệm thì việc đi theo một tour được thiết kế sẵn sẽ hơi nhàm chán. Bạn không thể tự mình thuê thuyền và tự mình đặt lịch trình riêng cho bản thân được.

Trên đây là top 5 thuyền cho thuê ở đảo Cát Bà Hải Phòng được đánh giá cao nhất về sự uy tín, tính chuyên nghiệp và giá cả. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham quan đảo Cát Bà Hải phòng. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi tại đây!

Rất vui được chia sẻ và phục vụ bạn!

Leave a Reply

Địa chỉ email không được công khai Required fields are marked *