Kinh nghiệm thuê tàu du lịch đảo Cát Bà

Vài năm trở lại đây, Cát Bà trở thành một trong những điểm du lịch biển nổi tiếng của Hải Phòng thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Để thăm thú quần đảo xinh đẹp này bạn có nhiều lựa chọn nhưng du khách thường chọn việc thuê tàu du lịch để trải nghiệm bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của việc thuê tàu du lịch riêng khám phá Cát Bà

Mỗi tàu đều có lịch trình riêng cố định mà tùy theo nhu cầu bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ví dụ có tàu từ Cát Bà đi thăm quan vịnh Lan Hạ, tàu từ Cát Bà đi qua các làng chài lưới của ngư dân trên biển, đặc biệt có cả những tàu phục vụ riêng cho việc câu cá hay tắm biển của du khách, hành trình sẽ đến những khu vực câu cá hay bãi tắm đẹp.

Hơn thế nữa, mỗi tàu đều có hệ thống phòng nghỉ được trang bị đầy đủ giống như phòng ở khách sạn dành cho du khách. Nếu chơi mệt bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn. Du khách còn được phục vụ đầy đủ các bữa ăn nếu có nhu cầu. Đặc biệt, bạn có thể thuê tàu qua đêm để được trải nghiệm hoàng hôn và màn đêm yên bình trên biển. Riêng việc này chỉ có các tàu du lịch mới đáp ứng được.

Một ưu điểm nữa của việc thuê tàu đó là giá thành tương đối rẻ. Giá cho một tàu du lịch từ 20-30 chỗ thường dao động từ 2.5 đến 3 triệu đồng. Đi theo các đoàn lớn chi phí bạn bỏ ra chỉ tầm 100.000 – 150.000 đ/ 1 người. Mức giá không hề đắt cho những trải nghiệm tuyệt vời trên tàu. Trường hợp nhóm của bạn ít người mà vẫn muốn thuê tàu hãy xin ghép cùng đoàn khác chia sẻ mức chi phí. Đây là kinh nghiệm khá hay của nhiều du khách đã ghé qua Cát Bà.

Mức giá thành thuê tàu du lịch đảo Cát Bà

Để thuê tàu thăm thú Cát Bà bạn có thể đặt tour online của các công ty du lịch hoặc tại các khu resort trên đảo Cát Bà. Dưới đây là giá thuê thuyền thăm Cát Bà hoặc đi từ Monkey Island Resort để du khách có thể tham khảo:

Loại tàu 20 – 30 chỗ

Thuê tàu đi tắm tại bãi tắm đảo Khỉ chi phí 1.500.000 đ/ tàu/ 2.5 tiếng.

Thuê tàu từ Cát Bà đi Lan Hạ và tắm biển ở bãi tắm đảo Khỉ chi phí: 1.700.000 đ/ tàu/ 3 tiếng

Thuê tàu từ Cát Bà – làng Vạn Giá ( Lan Hạ) và tắm biển đảo khỉ 4 tiếng chi phí: 2.200.000 đ/ tàu

Thuê tàu từ Cát Bà đi thăm Lan Hạ –  bến tàu đi làng Việt Hải 4 tiếng chi phí: 2.000.000 đ/ tàu

Thuê tàu từ Cát Bà đi thăm ngọn đèn hải đăng ở đảo Long Châu 4 tiếng chi phí: 2.7 triêụ/ tàu

Thuê tàu từ  Cát Bà đi câu cá 3 tiếng trong vịnh Lan Hạ chi phí: 2.0triệu/ tàu

Lưu ý: Giá tàu có thể thay đổi theo thời điểm nhất định, bạn nên liên hệ đặt trước để chủ động hơn trong hành trình của mình. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về việc đặt thuyền ở đâu cho phù hợp, giá cả hợp lý hãy tham khảo trước những địa chỉ đặt vé uy tín như http://3sboating.vn/vi/. Đây là dịch vụ cho thuê tàu chất lượng, giá thành phù hợp bạn hoàn toàn yên tâm không có chuyện chặt chém, giá thành đắt đỏ, được cả du khách nước ngoài tin tưởng lựa chọn.

Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời tại Cát Bà, Hải Phòng.

Leave a Reply

Địa chỉ email không được công khai Required fields are marked *