Địa chỉ uy tín cho thuê thuyền ở Cát Bà

Đi Cát Bà du lịch nếu ai không biết lên lịch trình đi hợp lý thì sẽ là thiếu xót nếu không đến với vịnh Lan Hạ, được ví giống như Hạ Long vậy. Đến Cát Bà, chèo thuyền thăm quan vịnh Lan Hạ thì còn gì tuyệt vời hơn phải không. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số gợi ý trong việc thuê thuyền ở Cát Bà để có được chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa.

1. Kinh nghiệm du lịch bằng thuyền tại Cát Bà

Cát Bà là địa điểm du lịch lý tưởng cho kỳ nghỉ mùa hè của gia đình bạn. Được ví giống như Hạ Long, Cát Bà có nhiều địa điểm du lịch thu hút khách du lịch. Thị trấn Cát Bà sầm uất, đông đúc, đảo Khỉ vui nhộn, vườn quốc gia Cát Bà với không khí trong lành và đặc biệt là vịnh Lạn Hạ.

Du lịch Cát Bà nếu không thuê thuyền đi qua các vịnh thì không phải là đến Cát Bà. Sau khi tham quan khu vườn quốc gia, bạn có thể bắt đầu lịch trình mới đi thăm vịnh Lan Hạ.  Tùy thuộc vào số lượng nhóm người đi của bạn mà bạn lựa chọn các loại hình cho phù hợp.

Nếu đi nhóm từ 15 người trở lên

Nếu đi theo đoàn đông, bạn nên thuê thuyền riêng hoặc tàu, du thuyền khám phá vịnh Lan Hạ. giá thông thường cho 1 thuyền khoảng nửa ngày là 2,5 triệu – 3 triệu chưa bao gồm phí ăn uống nhé. Trong lịch trình đi tour đó, bạn sẽ được đi lòng vòng trong vịnh, thăm và tắm ở đảo khỉ sau đó tới khu để thuê thuyền kayak.

Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa một tour kayaking kết hợp việc lặn ngắm san hồ bằng ống thở trong một ngày. Thuyền sẽ chở đến những điểm đẹp nhất ở vịnh Lan Hạ và chèo thuyền kayak ở đó. Tham gia lặn ngắm san hồ bằng ống thở và ăn trưa với giá dao động khoảng 450.000 đồng/người.

2. Địa chỉ uy tín cho thuê thuyền tại Cát Bà

Một số gợi ý cho địa chỉ thuê tàu thuyền uy tín cho các nhóm đông, hãy tìm đến những địa điểm được đánh giá tốt, lớn như 3S Boating.

3S Boating là một địa chỉ chuyên cung cấp các tour du lịch trọn gói, cho thuê tàu, du thuyền, cano phù hợp với từng số lượng nhóm người theo yêu cầu. Khi book thuyền tại 3S Boating bạn có thể lựa chọn phong cách và tàu phù hợp. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi  3S Boating chuyên làm việc với các nhà điều hành tour và đại lý du lịch nổi tiếng. Ngoài 3S Boating, bạn có thể tham khảo thêm các đơn vị khác như Cat Ba Climbing cũng được khá nhiều khách du lịch đánh giá tốt trên tripadvisor, Lan Ha Legend Cruise Day Tour, Full Moon Party Tour, .….đều là những địa chỉ được đánh giá rất tốt mà bạn nên tham khảo.

Nếu bạn đi 1 mình hoặc đi nhóm rất nhỏ, chỉ từ 3-5 người thì nếu thuê thuyền to sẽ phí. Bạn có thể thuê cano riêng của người dân để ra đảo Khỉ. Chi phí cho 1 thuyền đi chỉ khoảng 200k-300k thôi bạn nhé. Ra tới đảo bạn có thể thuyền để khám phá vịnh.Thuyền sẽ đưa bạn đi một vòng quanh vịnh, ra đảo Khỉ để tắm biển, rồi trở lại khu làng chài cổ nhất Việt Nam – làng chài Cái Bèo.

Nếu vẫn muốn đi thuyền to, bạn có thể chọn lựa xin đi ghép với những đoàn nào đó đang book thuyền to rồi share tiền.Mọi người chắc chắn sẽ đồng ý thôi.

Đừng bỏ lỡ trải nghiệm chèo thuyền kayak bạn nhé

Ở đây, bạn có tự thuê thuyền kayak với giá 50k/thuyền chèo thoải mái, không giới hạn thời gian, nhưng chèo chỉ tầm 1-2h là mệt rồi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua vé tour kayak và leo núi của 3S Boating. Bạn mua ngay tại cầu cảng, họ bán rất nhiều giá giá khoảng 8$ kayak, đã bao gồm phí xe đưa bạn vào bến, bởi mấy công ty này hay ở ngoài cầu cảng. Hoặc cách khác, bạn có thể đi xe ôm tới bài Bèo, mua vé trực tiếp..

Trên đây là một vài gợi ý khi đi thuê thuyền du lịch ở đảo Cát Bà. Cát Bà hiện đang phát triển  du lịch rất mạnh nên bạn hoàn toàn có thể thuê được một chiếc thuyền với giá hợp lý. Điều quan trọng là khi thuê nên thỏa thuận rõ ràng về lịch trình, thời gian, chi phí, tránh bị thiệt nha. Chúc bạn có chuyến du lịch như ý.

Leave a Reply

Địa chỉ email không được công khai Required fields are marked *