Chèo thuyền Kayak trên đảo Cát Bà – một trải nghiệm khó quên

Cát Bà được mệnh danh là đảo ngọc của Hải Phòng, là địa điểm du lịch nổi tiếng của cả trong nước và quốc tế. Đến với Cát Bà, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều địa điểm và hoạt động thú vị. Tuy nhiên, chèo thuyền Kayak trên đảo Cát Bà, khám phá trọn vẹn thiên đường bỏ hoang vịnh Lan Hạ sẽ là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt trong cuộc đời mà có lẽ bạn chẳng thể nào quên được.
1. Đường đi đến Vịnh Lan Hạ
Vịnh Lan Hạ là phần tiếp giáp với vịnh Hà Long – kỳ quan thiên nhiên của thế giới nên sở hữu phong cảnh hữu tình với trời, non, nước bao la. Bạn chỉ mất khoảng 30 phút đi tàu từ trung tâm đảo Cát Bà để đến với vịnh Lan Hạ
Tại đây, bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp xanh mướt của thiên nhiên nhiên với những núi đá vôi sừng sững, nét trong xanh của những bãi cát vàng dài. Bạn còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của các hang động trên hòn Dơi, hòn Guốc hay các hang động thạch nhũ như Hàm Rồng, Dõ Cùng, hang Cả…
Để tận hưởng và khám phá hết những điều thú vị này, bạn nên chèo thuyền Kayak để tham quan. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất trên đời!

2. Chèo thuyền Kayak khám phá Vịnh Lan Hạ
Trong hành trình khám phá Vịnh Lan Hạ, bạn không nên bỏ qua phương tiện thú vị là thuyền Kayak bởi nó sẽ mang đến những trải nghiệm không thể nào quên được. Mỗi thuyền kayak sẽ chỉ có 2 chỗ dành cho 2 người ngồi chèo. Nếu là lần đầu chèo thuyền kayak, bạn sẽ thấy chúng thật tròng trành mất cân bằng và rất dễ bị lật. Chúng sẽ không đi theo hướng điều khiển của bạn khiến bạn sợ hãi và lo lắng. Tuy nhiên, đừng lo bởi chỉ mất một lúc làm quen thôi, sau đó mọi thứ sẽ ổn cả. Khi bạn đã quen với mái chèo, thuyền đi đúng hướng, bạn sẽ thấy chúng thật tuyệt vời.

Khi đã làm chủ được mái chèo, bạn đã có thể bắt đầu khám phá vịnh Lan hạ theo ý muốn của mình. Đây là điều mà chỉ có khi chèo thuyền Kayak bạn mới có thể quyết định được hành trình của mình. Bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các đảo đá vôi xinh đẹp, có thể tự tay chạm vào những vách đá vôi hùng vĩ. Bạn cũng có thể luồn lách qua các ngách giữa những núi đá vôi, chui vào sâu bên trong các hang động đá vôi để ngắm nhìn thạch nhũ lấp lánh….
Khi đã mệt, bạn có thể dừng chân trên bất kỳ bãi cát nào của vịnh Lan Hạ, những bãi cát vàng với làn nước trong xanh giữa các khe núi đá vôi vô cùng hấp dẫn. Vừa yên tĩnh, vừa sạch trong sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được mà nhảy ngay xuống để vùng vẫy với nước biển và cát vàng.

Sau khi đã nghỉ ngơi lại sức, thỏa mãn trên những bãi cát xinh đạp, bạn sẽ tiếp tục hành trình trên thuyền kayak để tận mắt ngắm nhìn vô vàn cảnh sắc sinh động dưới mặt nước trong xanh, lấp lánh ánh mặt trời hay vẻ xanh ngát của thảm thực vật tự nhiên trên các núi đá vôi mà tạo hóa đã ban tặng.
Còn gì thú vị hơn khi được tự tay xuôi theo dòng nước thăm làng chài, xem cuộc sống mưu sinh của ngư dân làng chài trên biển… Hay đơn giản chỉ là cảm giác nằm dài trên mũi thuyền ngắm nhìn trời đất bao la.
Tất cả đều được gói trọn trong hành trình khám phá vịnh Lan Hạ bằng thuyền Kayak!

Chèo thuyền Kayak khám phá vịnh Lan Hạ là một trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi đến Cát Bà. Để chuyển hành trình này trọn vẹn, bạn nên chọn 3S Boating với những chiếc thuyền Kayak đảm bảo an toàn tốt nhất với dịch vụ cho thuê hợp lý nhất. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi tại đây!

Leave a Reply

Địa chỉ email không được công khai Required fields are marked *